หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดวงชะตา 6 ราศี ในช่วง 1-16 มิ.ย. 66 มีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง

หมอกฤษณ์ ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ นักโหราศาสตร์ชื่อดัง อันดับต้นๆของประเทศ ก็ได้ออกมาเปิดเผย คนที่เกิด 6 ราศี นี้ ดวงซะตาจะเป็นอย่างไร ในช่วงวันที่ 1-16 มิ.ย. 66 ซึ่งคนที่คนใน 6 ราศี มีดังนี้ ตุลย์ กุมภ์ กรกฎ พิจิก มีน มิถุน

ตุลย์(17 ต.ค. – 15 พ.ย.) กุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) มิถุน(14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)
คนที่เกิดใน3ราศีนี้ รู้สึกหงุดหงิดง่าย รู้สึกอารมณ์ร้อน ต้องหมั่นดูแลสุขภาพตัวเอง และอย่ากินอาหารเผ็ดเยอะ เค็มเยอะ รู้สึกว่าระบบกะเพาะและไตไม่ต่อยดี แล้วดาวเสาร์ มันสัมพันธ์ถึงดวงชะตา ช่วงนี้น้อยใจคนง่าย คนพูดนิดหน่อยก็คิดไปเรื่อย ทำให้เครียด และจะปวดหัว ปวดตา ปวดตามบ่าตามไหล่ เรื่องของการเงิน คุณเองได้ลาภเป้นสิ่งของ เงินทอง จากคนรักและคู่ครอง การเงินการทอง เรื่องรายรับจะมาจากรายรับประจำวัน ในเรื่องงานช่วงนี้ยังไม่ออกดอกออกผล เป็นช่วงกำลังสร้าง เพราะฉะนั้นการงานยังไม่ค่อยได้ผล และอาจจะมีอะไรเล็กๆน้อยๆที่ทำให้ไม่สบายใจ แต่ไม่ต้องกลัว ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือคุณ เข้าหาผู้ใหญ่แล้วจะสำเร้จ ใรเรื่องของความรัก คนโสดจะมีโอกาสที่จะได้เจอคนที่เข้ามา แต่จะเข้ามา2คน ต้องเลือกให้ดี โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้หญิง ต้องระวังเสียหาย และสำหรับคนที่มีคู่ มีโอกาสที่จะใกล้ชิดกับครอบครัว มีโอกาสไปเที่ยว เรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับขาเจ็บ มือเจ็บ อย่าขับรถเร็ว อาจจะติดโรคได้ง่าย ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ

 

กรกฎ(15 ก.ค. – 16 ส.ค.) พิจิก(16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) มีน(14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
คนที่เกิดใน3ราศีนี้ สำหรับช่วงนี้มีเสน่ห์มาก เพราะดาวอังคารร่วมกับดาวศุกร์ ถ้าโสดอยู่จะมีเสน่ห์มาก พูดคุยกับใครจะมีคนชอบมาก และเป็นจังหวะที่ดีมาก สำหรับคนที่เพิ่งอกหัก และจะโชคดีในเรื่องของรถรา จะประสบความสำเร็จมากๆ แต่ต้องระมัดระวังในเรื่องของความใจร้อนนิดนึง ในเรื่องของการเงิน ต้องบอกว่าดีขึ้น หากช่วงนี้ต้องการเงิน ต้องไปขอความช่วยเหลือจะผู้หลักผู้ใหญ่ จะสำเร็จ และจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเงิน ถ้าหวังในเรื่องของเพื่อนฝูง บอกเลยว่าไม่สำเร็จ และถ้าในเรื่องของบ้าน รถ มีโอกาสสำเร็จมาๆ ในช่วงนี้ถ้าใครต้องการบุตร ยังไม่มีโอกาส ดวงชะตานี้ เป็นดวงชะตาที่ต้องลงมือทำเอง เรื่องสุขภาพ อาจจะป่วยในเรื่องของกระดูกร่วมถึงโรคเก่าๆ ช่วงนี้ถ้าอยากทำอะไรเกี่ยวกับต่างประเทศ ให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ จะสำเร็จนั่นเอง