กสิกรไทย สินเชื่อซื้อก่อนจ่ายที่หลัง ทำผ่าน K PLUS ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้

ธนาคารกสิกรไทย หรือ KBANK ได้เปิดตัวบริการ K PAY LATER หรือสินเชื่อบุคคลที่ให้วงเงินเพื่อซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซึ่งมาในคอนเซปต์ ช็อปตอนนี้จ่ายตอนนู้น เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้กับลูกค้าคนตัวเล็กที่ช็อต ให้มีวงเงินสำรอง

ซึ่งสำหรับวิธีการสมัครสินเชื่อซื้อก่อนจ่ายทีหลังนั้นไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้และไม่ต้องค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 20,000 บาท ซึ่งเป็นวงเงินหมุนเวียนที่ใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งแต่ต้องไม่เกินวงเงิน ถ้าไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย โดยยอดซื้อขั้นต่ำ 50 บาท ก็สามารถผ่อนชำระได้ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 11 บาท กำหนดระยะเวลาผ่อนได้นานสุด 5 เดือน

และทั้งนี้ ไม่สามารถเบิกถอนหรือนำวงเงินไปแลกออกมาเป็นเงินสดได้ นอกจากนี้หากมีการใช้วงเงินอย่างต่อเนื่องและชำระคืนตรงเวลา ซึ่งทางธนาคารจะพิจารณาเพิ่มวงเงินสินเชื่อ รวมถึงมีโอกาสในการใช้บริการอื่นๆ ของธนาคารต่อไปในอนาคต

และสำหรับผู้ที่สมัครใช้บริการ K PAY LATER แล้ว สามารถนำวงเงินที่ได้ไปใช้ซื้อสินค้าและบริการได้ง่ายๆ เพียงแค่ สแกน กด จ่าย ผ่าน K PLUS ที่ร้านค้า และเลือกชำระด้วย K PAY LATER โดยสามารถเลือกระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระได้ 1, 3, และ 5 เดือน ซึ่งปัจจุบันมีร้านค้าที่สามารถชำระด้วย K PAY LATER”

ครอบคลุมหลากหลายประเภท ทั้งห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ สถานีบริการน้ำมัน ร้านอาหาร ร้านจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สำหรับบ้าน และร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอที จำนวนมากกว่าแสนร้านค้าทั่วประเทศ.