ด่วน!! เพื่อความปลอดภัยของบัญชีของคุณ

วิธีการเปิดใช้งาน Facebook Protect เพื่อความปลอดภัยของบัญชี facebook บังคับให้เราทุกคนเปิด Facebook Protect
เพื่อยืนยันตัวตนการเช้าใช้งาน  ถ้าไม่ทำตามจะโดนล็อก Facebook จนกว่าจะเปิดใช้งาน

👉ใครไม่เปิดอาจโดนล๊อคไม่ให้ใช้ facebook
👉 เฟสผี เฟสที่ไม่เคลื่อนไหว จะถูกล๊อคจากโปรแกรมนี้
👉ไม่ต้องตกใจ Facebook Protect เป็นเพียงโปรแกรมรักษาความปลอดภัยขั้นสูงที่ทางเฟสบุ๊คทำการอัพเดทเพื่อการป้องกันบัญชีของคุณให้แน่นหนาขึ้น
👉หากเฟสบุ๊คยังมีการใช้งาน และผู้ใช้แค่คลิกยืนยันตามเงื่อนไข เฟสของคุณก็ยังคงใช้งานต่อไปได้ปกติ แค่คุณอ่านเงื่อนไข และคลิกยืนยันตามขั้นตอน

ขั้นตอนของการเปิดใช้งาน

ขั้นที่ 1

ขั้นที่ 2

ขั้นที่ 3

ขั้นที่ 4

ขั้นที่ 5

ขั้นที่ 6

ขั้นที่ 7

ขั้นที่ 8

ขั้นที่ 9

ขั้นที่ 10

ขั้นที่ 11

👉กรณีที่คุณไม่เปิดใช้ Facebook Protect จะมีการแจ้งเตือนจากเฟสบุ๊คก่อน โดยเมื่อคุณเปิด app facebook จะมีหน้าต่างแสดง บังคับให้คุณเปิดมัน ขั้นตอนไม่ยาก แค่คลิกยืนยัน ดำเนินการจนจบขั้นตอนครับกสิกรไทยเปิด 3 บริการขอสินเชื่อบุคคลผ่าน K PLUS รู้ผล 15 นาที

ธนาคารกสิกรไทย เปิดสมัคร 3 บริการสินเชื่อบุคคลยอดฮิตผ่าน K PLUS ด้วยตัวเอง รู้ผลไวสุด 15 นาที เจาะกลุ่มลูกค้าเงินเดือน 7.5 พันบาทต่อเดือน ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันธนาคารกสิกรไทย เอาใจลูกค้า พัฒนาการสมัครบริการทางการเงินตอบโจทย์ชีวิตในยุดนี้ ไม่ต้องออกจากบ้านก็สมัครบริการธนาคารด้วยตนเองบน K PLUS ได้ กับ 3 บริการสินเชื่อบุคคลยอดฮิต ได้แก่ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan บัตรเงินด่วน Xpress Cash และบัตรเครดิตกสิกรไทย
โดยช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวก ลดความเสี่ยงไม่ต้องออกจากบ้าน อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ สมัครง่ายทุกขั้นตอนบน K PLUS รู้ผลอนุมัติเร็วสุด 15 นาที

​สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เงินก้อนทันใจ สมัครผ่าน K PLUS อนุมัติเร็วสุด 15 นาที อนุมัติปั๊บรับเงินก้อนเข้าบัญชีไปใช้ได้ทันที สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือน 7,500 บาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ตลอดอายุสัญญา ผ่อนน้อย กู้หมื่นดอกเบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 550 บาท ไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงมีบัญชีเงินเดือนหรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือนบัตรเงินด่วน Xpress Cash เงินไว มีเงินหมุนไว้ใช้ไม่ให้ชอร์ตระหว่างเดือน สมัครผ่าน K PLUS อนุมัติเร็วสุด 15 นาที รับเงินไวพร้อมใช้เข้าบัญชี สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป สามารถกดเงินสด รูดซื้อ รูดผ่อน ได้ครบจบในบัตรเดียว กดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติ รูดผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 36 เดือน ไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงมีบัญชีเงินเดือนหรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือนบัตรเครดิตกสิกรไทย Life Never Miss ชีวิตนี้ไม่มีพลาด สมัครผ่าน K PLUS อนุมัติเร็วสุด 15 นาที อนุมัติปั๊บรอรับบัตรได้เลย สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ KBank Smart Pay แบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือนที่ร้านค้าชั้นนำ สิทธิประโยชน์มากมายตามประเภทของบัตร ทั้งกิน ช็อป เที่ยว ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงมีบัญชีเงินเดือน หรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย ติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือน

ลูกค้าที่จะสมัคร 3 บริการสินเชื่อดังกล่าว และเป็นผู้ที่ยังไม่เคยยืนยันตัวตนกับธนาคารกสิกรไทย จำเป็นต้องสมัครบริการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล (NDID) บน K PLUS ก่อน และไปยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ที่ 1) ตู้ ATM ที่มีสติ๊กเกอร์ K CHECK ID 2) สาขาธนาคาร หรือ 3) ตัวแทนให้บริการ KBank Service จึงจะสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อบน K PLUS ได้