เผย!! แม่ปรางทิพย์ทำบุญกับลูกชาย

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา หลังจากเพจเฟซบุ๊กของพระเอกหัวใจนักบุญ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ คุณแม่ปรางทิพย์

ที่ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบในวัย 85 ปี ที่โรงพยาบาลวชิระ เมื่อช่วงสายของวันที่ 22 ตุลาคม 64 ที่ผ่านมา โดยที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์และระบุข้อความว่า “กราบเท้าคุณแม่ที่แสนดีของลูก เกิดชาติหน้าผมขอเป็นลูกแม่ตลอดทุกชาติไปนะแม่จ๋า



ย้อนไปเมื่อวันเกิดของคุณแม่ปรางทิพย์ หนุ่ม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เคยโพสต์ภาพสุดประทับใจในวันเกิดของคุณแม่ ซึ่งตรงกับวันที่ 4 ตุลาคม โดยในปีนั้นคุณแม่อายุ 78 ปี

วันนั้นคุณแม่ปรางทิพย์ได้มอบเงินสดจำนวน 2,000,000 บาท ให้กับลูกชายเพื่อนำเอาไปช่วยเหลือคนในสังคมที่ต้องการความช่วยเหลือ  หนุ่มบิณฑ์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า



สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เป็นวันคล้ายวัน เกิด คุณแม่ ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ 4 ตุลาคม 2558 ครบรอบ 78 ปี เมื่อเช้านี้ คุณแม่เอาเงินมาให้ผม 2,000,000บ าท



คุณแม่บอก ให้ผมเอาไปช่วยคนที่มีความยากลำบาก ต้องการความช่วยเหลือ คุณแม่ตั้งใจมานานแล้วอยากจะช่วยผม เพราะเห็นผมออกช่วยเหลือเกือบทุกวัน วันนี้อยากทำบุญกับลูก

เงินที่มอบให้ก็เป็นเงินที่ลูกๆ ได้ให้แม่ แม่ก็เก็บสะสมมาหลายปี สาธุครับคุณแม่ ขอให้คุณแม่ มีสุขภาพแข็งแรง อยู่กับผมไปนานแสนนานนะครับ
อยู่เป็นกำลังให้กับลูกตลอดไปนะครับแม่ ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ ผมขอพรดีๆให้คุณแม่ผมสัก 5 คำนะครับ กราบขอบคุณครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์