เผย!! แม่ปรางทิพย์ทำบุญกับลูกชาย

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา หลังจากเพจเฟซบุ๊กของพระเอกหัวใจนักบุญ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ คุณแม่ปรางทิพย์

ที่ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบในวัย 85 ปี ที่โรงพยาบาลวชิระ เมื่อช่วงสายของวันที่ 22 ตุลาคม 64 ที่ผ่านมา โดยที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์และระบุข้อความว่า “กราบเท้าคุณแม่ที่แสนดีของลูก เกิดชาติหน้าผมขอเป็นลูกแม่ตลอดทุกชาติไปนะแม่จ๋าย้อนไปเมื่อวันเกิดของคุณแม่ปรางทิพย์ หนุ่ม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เคยโพสต์ภาพสุดประทับใจในวันเกิดของคุณแม่ ซึ่งตรงกับวันที่ 4 ตุลาคม โดยในปีนั้นคุณแม่อายุ 78 ปี

วันนั้นคุณแม่ปรางทิพย์ได้มอบเงินสดจำนวน 2,000,000 บาท ให้กับลูกชายเพื่อนำเอาไปช่วยเหลือคนในสังคมที่ต้องการความช่วยเหลือ  หนุ่มบิณฑ์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่าสวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เป็นวันคล้ายวัน เกิด คุณแม่ ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ 4 ตุลาคม 2558 ครบรอบ 78 ปี เมื่อเช้านี้ คุณแม่เอาเงินมาให้ผม 2,000,000บ าทคุณแม่บอก ให้ผมเอาไปช่วยคนที่มีความยากลำบาก ต้องการความช่วยเหลือ คุณแม่ตั้งใจมานานแล้วอยากจะช่วยผม เพราะเห็นผมออกช่วยเหลือเกือบทุกวัน วันนี้อยากทำบุญกับลูก

เงินที่มอบให้ก็เป็นเงินที่ลูกๆ ได้ให้แม่ แม่ก็เก็บสะสมมาหลายปี สาธุครับคุณแม่ ขอให้คุณแม่ มีสุขภาพแข็งแรง อยู่กับผมไปนานแสนนานนะครับ
อยู่เป็นกำลังให้กับลูกตลอดไปนะครับแม่ ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ ผมขอพรดีๆให้คุณแม่ผมสัก 5 คำนะครับ กราบขอบคุณครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์