แฟนกระเช้าสีดาเฮ!! “นุ่น – ก๊อต” ปล่อยภาพคู่รัว ๆ พร้อมข่าวดี

เรียกได้ว่าเป็นละครที่แฟนแฟนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันเป็นอย่างมาก สำหรับละครเรื่องกระเช้าสีดา ที่เนื่องจากสถานการณ์ติดขัด ทำให้ต้องหยุดชะงักไม่สามารถถ่ายทำได้

ภาพจาก ช่องวัน

โดยทางช่องวันเองก็ได้ออกมาชี้แจงว่า เนื่องจากสถานการณ์ที่ทวีความรุนแรง จึงทำให้ละครกระเช้าสีดา ไม่สามารถไปทำต่อได้ จึงมีความจำเป็นที่ต้องหยุดออกอากาศเป็นการชั่วคราว เพื่อความปลอดภัยและห่วงใยต่อสุขภาพ ของทีมงานและนักแสดงทุกท่าน

ภาพจาก ช่องวัน

ล่าสุด ทำเอาบรรดาแฟนๆที่เฝ้ารอ ต่างดีอกดีใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อ นุ่น วรนุช นางเอกละครในเรื่องกระเช้าสีดา ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมกับพระเอกหนุ่ม ก๊อต จิรายุ

ภาพ นุ่น วรนุช คู่กับ ก็อต จิรายุ พร้อมแคปชั่นระบุว่า

รอหน่อยนะเดี๋ยวเราจะกลับมา

ละครกระเช้าสีดาเป็นละครที่มีความสนุกสนานเป็นเรื่องราวของน้ำพริ้งรับบทโดยวรนุชภิรมย์ภักดี สาวสวยที่เพียบพร้อมไปด้วยฐานะชาติตระกูลที่ดี เธอได้มาแต่งงานกับมือที่รับบทโดยปีเตอร์ คอร์เปอร์ป ไดเรนดัล

อดีตนายแบบที่ผันตัวมาเปิดบริษัทท่องเที่ยว แม้ว่าใครๆจะเตือนว่าลือเป็นคนเจ้าชู้ยังไง แต่ น้ำพิงค์ก็รัก ลือ และเลือก ลือ เพราะเธอมั่นใจในความรักที่ ลือ มีให้เธอ

แต่แล้วความเชื่อใจที่น้ำพิงค์มีต่อก็ได้ถูกทำลายลง เมื่อเธอจับได้ว่า ลือ สามีของเธอแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รำนำ รับบทโดยอัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เด็กของแม่บ้านที่ลื้อได้อุปการะไว้

การถูกหักหลังในครั้งนี้ ทำให้ความรักของเธอเริ่มแปรเปลี่ยนมาเป็นความแค้น มันจึงทำให้เธอต้องกลับมาทวงทุกอย่างที่เป็นของเธอคืน เรียกได้ว่าเรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นเลยทีเดียว

ข้อมูลจาก verynewsonline