ยังจำได้ไหม? ผลงานแสดงจิ้งจกของ “น้าค่อม ชวนชื่น” คว้ารางวัล Bronze ของคานส์

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวเผยผลงานแสดงจิ้งจกสุดเจ๋งของ น้าค่อม ชวนชื่น คว้ารางวัล Bronze ของคานส์ สร้างความภาคภูมิใจให้แก่คนไทย

แม้วงการตลกจะสูญเสียตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น อย่างไม่มีวันหวนกลับ แต่เชื่อว่าผลงานการแสดงต่างๆ ของ น้าค่อม ชวนชื่น ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของคนไทยและศิลปินวงการบันเทิงตลอดไป

ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม ชวนชื่น ออกมาเผยถึง ข้อความของทีมงานผลิตโฆษณาที่แจ้งข่าว น้าค่อม ได้รางวัลกับเธอผ่านไอจีสตอรี่ว่า “คุณไอซ์ค่ะ งานที่คุณพ่อแสดง ได้รางวัล bronze ของคานส์นะคะ พี่เอ๋ (ผู้กำกับ) บอกว่า แกจะไปทำบุญให้คุณพ่อนะคะ ขอบคุณที่ได้ร่วมงานกันนะคะ คิดถึงเสมอนะคะ”

พร้อมกับเขียนข้อความว่า “จำจิ้งจกค่อมกันได้ไหมค่ะ ได้รางวัลด้วยนะคะ คิดถึงคุณพ่อจัง ยังมีอีกหลายงานเลยที่ต้องทำเนี่ย”

โดยก่อนหน้านี้ น้าค่อม ได้เคยแสดงโฆษณาของ Car4cash เป็น จิ้งจก ที่เผยแพร่ตามสื่อต่างๆ ก่อนเสียชีวิต

นอกจากนี้ ไอซ์ ยังแชร์เพจเฟซบุ๊กที่เขียนถึงพ่อของเธอลงไอจีสตอรี่ว่า “โว้วผลงาน Krungsri Auto ของ Suneta House ที่น้าค่อมเล่นไว้ไปคว้ารางวัล Cannes Lions Bronze Award ในหมวด Entertainment ให้กับคนไทย ดีใจปนคิดถึงถ้าน้ายังอยู่ จะหิ้วรางวัลไปยัดมือเลย”

สำหรับรางวัล Cannes Lions Bronze Award ในหมวด Entertainment คือ งานประกาศผลสุดยอดโฆษณานานาชาติของคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งผลงานที่ น้าค่อม ชวนชื่น แสดงได้รางวัล Bronze หรือ รางวัลเหรียญทองแดง ในหมวดบันเทิง